TIN TỨC BỆNH VIỆN

VPĐD MERCK EXPORT GMBH TÀI TRỢ TRANG BỊ THIẾT BỊ Y TẾ CHO BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (30/11/2021) ]

Chiều 30/11/2021, VPĐD MERCK EXPORTGMBH đã trao tặng tài trợ đến BV Phụ sản TP. Cần Thơ các trang thiết bị y tế.


Chiều 30/11/2021, VPĐD MERCK EXPORTGMBH đã trao tặng tài trợ đến BV Phụ sản TP. Cần Thơ các trang thiết bị y tế như sau:

+ 1320 khẩu trang 3M, N95 1870+  của Mỹ.

+ 700 bộ đồ bảo hộ phòng, chống dịch cấp độ 3, hãng Trường Dương.

+ 1 máy thờ oxy HFNC; Model: Oxymixer Highflow; Hãng: Draegerwerk, Đức.


 

Tại buổi tiếp nhận, Bà Thạch Thảo Đan Thanh  - Phó trưởng phòng KHTH Bệnh viện đã gửi lời cảm ơn sự quan tâm, trách nhiệm của Quý Công ty đối với đội ngũ tuyến đầu chống dịch. Những món quà ý nghĩa, thiết thực này sẽ góp phần đảm bảo sự an toàn cho lực lượng y tế tham gia phòng chống dịch tại địa phương và khẳng định sẽ phân bổ, sử dụng số vật tư trên một cách phù hợp, hiệu quả.


Được biết, tổng giá trị của gói tài trợ dịp này lên đến 247.500.000đ. Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp, BV Phụ sản TP. Cần Thơ vừa phải tập trung công tác phòng chống dịch, đảm bảo công tác chăm sóc sức khỏe người bệnh . Vì vậy những đóng góp về nhân lực, vật lực thiết yếu đến từ “hậu phương” – các tổ chức, cá nhân, gia đình… trên địa bàn TP Cần Thơ nói riêng và cả nước nói chung đã tiếp thêm sức mạnh và động lực cho lực lượng tuyến đầu, cùng quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh...
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần