TIN TỨC BỆNH VIỆN

MÓN QUÀ SỨC KHỎE CHO BÉ YÊU - GỬI TRAO NIỀM TRI ÂN CHO GIA ĐÌNH
[ Cập nhật vào ngày (18/11/2021) ]

Các bậc làm cha mẹ thân mến, trong những ngày cuối năm, việc khám sức khỏe định kỳ cho bé là hành động cần thiết để các bậc làm cha mẹ nắm rõ tổng quá sức khỏe của bé, giúp phát hiện các triệu chứng bệnh lý, từ đó điều trị kịp thời, tránh ảnh hưởng đến quá trình phát triển và trưởng thành của trẻ để có sức khỏe tốt nhất trong năm mới.


*Tiếp tục đồng hành cùng những quan tâm, yêu thương của các bậc làm cha mẹ đến con trẻ, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức chương trình khám sức khỏe tổng quát và tư vấn dinh dưỡng miễn phí cho trẻ em với mong muốn chung tay cùng cha mẹ bảo vệ sức khỏe con yêu.

*ĐĂNG KÝ: https://bit.ly/DANGKYKHAMNHISOSINH

*Chương trình được áp dụng từ ngày 22/11/2021 đến 10/12/2021 (Trừ thứ bảy và chủ nhật).

*Địa điểm tổ chức khám: Phòng khám Nhi Sơ sinh - Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

*Với đội ngũ y bác sĩ khoa Nhi – Sơ sinh nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị sẽ trực tiếp khám và tư vấn đánh giá tổng quát tình trạng sức khỏe, tâm sinh lý và phát triển thể chất của trẻ, giúp cha mẹ theo dõi sự phát triển của trẻ một cách toàn diện nhất.

*Vì sức khỏe con yêu, hãy gọi điện đến tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900.8665 hoặc đăng ký theo đường link phía trên để được xếp lịch khám sớm nhất cùng bác sĩ và nhận nhiều phần quà hấp dẫn dành cho bé yêu nhà mình nhé.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần