Hoạt động CÔNG ĐOÀN

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM 2021 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ NĂM 2022
[ Cập nhật vào ngày (21/01/2022) ]

Chiều ngày 21/01/2021, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm 2021 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Tham dự buổi tổng kết bệnh viện vinh dự có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Ngọc Lý – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế TP. Cần Thơ.


Hiện nay, Công đoàn Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đang quản lý 24 tổ công đoàn, với 517 công đoàn viên. Mặc dù dịch bệnh COVID -19 năm 2021 còn diễn biến phức tạp, số lượt bệnh đến khám và điều trị có giảm nhưng bệnh viện vẫn duy trì, thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống công đoàn viên, đặc biệt là đời sống vật chất tinh thần, thu nhập. Vì vậy các công đoàn viên tư tưởng luôn vững vàng, an tâm công tác sẵn sàng tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch tham gia hợp tác hỗ trợ bệnh viện dã chiến khi được phân công điều động.

Với những nỗ lực trên, bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vinh dự được xét tặng Bằng khen Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Trong năm 2021, Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ có 02 gia đình nhận Bằng khen Liên đoàn Lao động theo Quyết định số 50/QĐ-LĐLĐ ngày 23/6/2021của Liên đoàn Lao động thành phố Cần Thơ đã có thành tích xuất sắc trong xây dựng gia đình viên chức người lao động tiêu biểu thành phố giai đoạn 2016 - 2020. Đạt 01 giải A, 01 giải B khi tham gia về Hội thi “Ảnh Nét đẹp ngành Y” do Công đoàn ngành phát động năm 2021.

Niềm tự hào khi được cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện, nhiều khoa phòng chuyên môn đã không ngừng đổi mới tư duy, phát triển nhiều dịch, kỹ thuật thu hút người bệnh đến khám điều trị tại bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Tư duy để phát triển để đóng góp vào sự thành công của bệnh viện phải kể đến việc xã hội hóa để phát triển các dịch kỹ thuật đáp ứng nhu cầu ngày cao của người bệnh. Mở ra dịch vụ, kỹ thuật không chỉ tăng nguồn thu cho bệnh viện, đóng góp vào ngân sách nhà nước mà ý nghĩa hơn đó là nâng cao chất lượng an toàn người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

Dịp này, Công đoàn Cơ sở đã khen thưởng cho các “Tổ công đoàn xuất sắc” “Công đoàn viên xuất sắc”, “Phụ nữ 2 giỏi” trong năm 2021. Tất cả được thể hiện qua thái độ phục vụ và sự quan tâm đến chất lượng khám chữa bệnh đã được Bộ Y tế, Sở Y tế TP. Cần Thơ, nhiều cơ quan, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ghi nhận, khen ngợi. Các kết quả trên góp phần tích cực cho thành tích của ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ nói riêng.

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi, tiếp thêm động lực và tạo thêm nhiều sức mạnh để từ đó toàn thể Công đoàn viên quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ./.

Một số hình ảnh trong Hội nghị:
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ