TIN TỨC BỆNH VIỆN

DIỄN TẬP “BÁO ĐỘNG ĐỎ NỘI VIỆN” TRONG TÌNH HUỐNG CẤP CỨU SẢN KHOA
[ Cập nhật vào ngày (29/12/2021) ]

Chiều 29/12/2022, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức diễn tập hoạt động quy trình “Báo động đỏ nội viện” trong tình huống cấp cứu sản phụ tại khoa Điều trị theo yêu cầu và khoa Sanh.


Tình huống đặt ra tình trạng khẩn cấp, nguy hiểm tới tính mạng người bệnh, bắt buộc các bác sĩ phải chẩn đoán chính xác, xử trí kịp thời, đưa ra quyết định phù hợp, đồng thời huy động được sự hỗ trợ của các khoa.phòng khác nhằm mục đích cứu sống người bệnh.

Hình ảnh tại buổi diễn tập

Mục đích cuộc diễn tập hướng đến sự an toàn, chất lượng, hiệu quả trong trường hợp cấp cứu khẩn cấp cần huy động một lúc nhiều bộ phận liên quan, cùng nhau tập trung cứu chữa một bệnh nhân trong thời gian ngắn. Buổi diễn tập theo đúng kịch bản “Báo động đỏ nội viện”, đạt chỉ tiêu đề ra về mặt thời gian, công tác xử lý sơ cấp cứu, đánh giá phân phân loại ngay tại khoa/phòng với sự tham gia đầy đủ và tinh thần trách nhiệm của các y bác sĩ.

Hình ảnh tại buổi diễn tập

Hình ảnh tại buổi diễn tập

Sau buổi diễn tập, ekip tham gia diễn tập đã có buổi họp đánh giá, phân tích và đóng góp ý kiến về các vấn đề xảy ra trong quá trình diễn tập, những điểm cần phát huy cũng như các hạn chế cần khắc phục sữa chữa, để nâng cao khả năng phối hợp và ứng phó cho nhân viên y tế trong tất cả tình huống báo động đỏ xảy ra tại Bệnh viện./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần