Thông báo

THÊM NHIỀU CƠ HỘI KHÁM MIỄN PHÍ TẦM SOÁT VÀ DỰ PHÒNG SINH NON VÌ HẠNH PHÚC “MẸ TRÒN CON VUÔNG”
[ Cập nhật vào ngày (20/05/2022) ]

Có một thai kỳ khỏe mạnh là điều mà tất cả sản phụ và người thân đều mong muốn. Nhưng cũng có những sản phụ không may gặp phải những bệnh lý trong quá trình mang thai cần phải theo dõi và chăm sóc... Trong đó, thai chuyển dạ sanh non là một bệnh lý nguy hiểm, bé sanh non các cơ quan trong cơ thể chưa được phát triển một cách đầy đủ và hoàn chỉnh, khiến trẻ phần lớn bị tổn thương về cả thể lực lẫn trí tuệ và có nguy cơ về sức khỏe sau khi chào đời.


Vậy thai phụ làm thế nào để biết trước mình có nguy cơ dọa sanh non hay không và làm thế nào để có một thai kỳ khỏe mạnh? Từ ngày 18/4/2022, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ thực hiện chương trình ưu đãi miễn phí khám tầm soát, dự phòng dọa sinh non với hy vọng sẽ giúp các thai phụ phát hiện sớm và can thiệp kịp thời hạn chế sinh non để trẻ khỏe mạnh chào đời. Tất cả thai phụ khi mang thai từ tuần thứ 14 đến 24 hoặc các chị em mang thai có tiền căn sẩy thai liên tiếp, sẩy thai to, sanh non ở bất kỳ tuổi thai nào đều có thể đến phòng khám số 9 bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ để được tham gia chương trình và nhận được nhiều ưu đãi cùng quà tặng hấp dẫn. Trong chương trình này, thai phụ được khám thai miễn phí, tìm các yếu tố nguy cơ sinh non và thực hiện siêu âm đo độ dài kênh cổ tử cung miễn phí.

Chương trình khám miễn phí tầm soát và dự phòng sinh non còn kéo dài đến hết ngày 30/6/2022 (trừ thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ) do các bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm đến từ khoa Sanh như BS. CKII. Huỳnh Thanh Liêm, Trưởng khoa Sanh, ThS. BS. Văn Thuý Cầm, Phó Trưởng khoa Sanh khám và tư vấn. Sau khi đăng ký tham gia chương trình các chị em sẽ nhận được cuộc gọi từ Bác sĩ chuyên khoa sản của BV Phụ sản TP.Cần Thơ sẽ liên hệ tư vấn trước cho mình nhé.
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần