Hoạt động CÔNG ĐOÀN

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023
[ Cập nhật vào ngày (02/08/2023) ]

Chiều ngày 02/8/2023, Công đoàn Cơ sở Bệnh viện TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động công đoàn 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023. Tham dự buổi tổng kết bệnh viện vinh dự có sự hiện diện của bà Nguyễn Thị Ngọc Lý – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế TP. Cần Thơ.


Hiện nay, Công đoàn Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đang quản lý 24 tổ công đoàn, với 517 công đoàn viên. Trong 6 tháng đầu năm 2023 bệnh viện thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống công đoàn viên, đặc biệt là đời sống vật chất tinh thần, thu nhập viên chức người lao động ổn định. Lãnh đạo khoa/phòng phối hợp cùng Tổ trưởng Công đoàn, công đoàn viên phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn, thu phí sự nghiệp (chỉ tiêu chuyên môn đạt 115.2%, chỉ tiêu tài chính đạt 119.1%).

Nhờ những thành tích xuất sắc, bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã được Thủ tướng Chính phủ trao tặng bằng khen cho 01 tập thể (phòng Tổ chức cán bộ) và 01 cá nhân (CNHS. Phan Thị Thư). Ngoài ra, 31 viên chức người lao động cũng được nhận Kỷ niêm chương vì sức khỏe nhân dân. Niềm tự hào khi được cống hiến cho sự phát triển của bệnh viện, nhiều khoa phòng chuyên môn đã không ngừng đổi mới tư duy, phát triển nhiều dịch vụ, kỹ thuật thu hút người bệnh đến khám điều trị tại bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Tư duy để phát triển để đóng góp vào sự thành công của bệnh viện phải kể đến việc xã hội hóa để phát triển các dịch kỹ thuật đáp ứng nhu cầu ngày cao của người bệnh. Mở ra dịch vụ, kỹ thuật không chỉ tăng nguồn thu cho bệnh viện, đóng góp vào ngân sách nhà nước mà ý nghĩa hơn đó là nâng cao chất lượng an toàn người bệnh khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Ngọc Lý – Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế TP. Cần Thơ đã có những lời khen ngợi cho các hoạt động công đoàn bệnh viện đã tổ chức như nghiên cứu khoa học, khám sức khỏe định kỳ, công tác xã hội, chăm lo đời sống của công đoàn viên... Qua đó bà biểu dương BCH Công đoàn đã quan tâm, chỉ đạo sát sâu hoạt động công đoàn tại bệnh viện.

Hội nghị kết thúc trong niềm hân hoan phấn khởi, tiếp thêm động lực và tạo thêm nhiều sức mạnh để từ đó toàn thể Công đoàn viên quyết tâm, cố gắng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao y đức để tô đẹp thêm hình ảnh người điều dưỡng, góp phần xứng đáng vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Thứ trưởng BYT Ông NGuyễn Viết Tiến đến thăm và làm việc tại BV
 • PTNS cắt tử cung toàn phần
 • Nữ hộ sinh BVPSTPCT đang thao tác lấy máu gót chân cho trẻ sơ sinh
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • GDDBVPSTPCT trao quyết định cho BCH công đoàn
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Đại hội Đảng
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức "Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé 2015"