Hoạt động CÔNG ĐOÀN

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BỆNH VIỆN PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ LẦN THỨ II, NHIỆM KỲ 2023-2028
[ Cập nhật vào ngày (04/03/2023) ]

Chiều 02/3/2023, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở bệnh viện lần thứ II, nhiệm kỳ 2023-2028.


Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và bầu 11 đồng chí vào Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BV Phụ sản TP. Cần Thơ nhiệm kỳ 2023-2028, ông Ngô Văn Dũng, Phó Giám đốc Bệnh viện được bầu làm Chủ tịch Công đoàn, bà Trần Thị Thanh Trúc, Trưởng khoa Dược bệnh viện được bầu làm Phó Chủ tịch Công đoàn. Đại hội cũng bầu đoàn đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên gồm 5 thành viên.

Trong những năm qua mặc dù ảnh hưởng dịch COVID-19, bệnh viện vẫn duy trì thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống viên chức người lao động, công đoàn viên, đặc biệt là đời sống vật chất tinh thần, thu nhập. Lãnh đạo các khoa/phòng phối hợp cùng tổ trưởng công đoàn, công đoàn viên cố gắng phấn đấu thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn, chỉ tiêu tài chính. Vào các ngày lễ kỷ niệm như Tết, 8.3, 30.4-1.5, 20.10, Công đoàn bệnh viện đã tặng phần quà ý nghĩa cho các công đoàn viên. Định kỳ mỗi năm tổ tham quan du lịch hè cho các công đoàn viên tại Đà Lạt, Phú Quốc, Côn Đảo...

Công tác văn-thể-mỹ luôn được quan tâm sâu sát, thực hiện tích cực với các hội thi cho các công đoàn viên mỗi năm như: hội thi ảnh, viết về bệnh viện, hội thi sáng tác ca khúc, ca cổ, hội thi phụ nữ duyên dáng tài năng, góc truyền thông, góc hoa xuân... Khi tham dự các hoạt động phong trào do Công đoàn ngành Y tế TP. Cần Thơ tổ chức bệnh viện cũng đạt được những thành tích ấn tượng như giải A, giải B khi tham gia về Hội thi “Ảnh Nét đẹp ngành Y”, giải nhất, giải nhì bóng đá các hội thao mỗi năm chào mừng ngày "Thầy thuốc Việt Nam 27/2".

 Với những nỗ lực trên, bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vinh dự được tặng Bằng khen Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam. Tập thể nữ viên chức - người lao động tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cũng vinh dự được Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao giải thưởng Phụ nữ Việt Nam. Công đoàn cơ sở BV Phụ sản TP. Cần Thơ luôn là điểm sáng của hoạt động văn nghệ, hội thao của TP. Cần Thơ trong các năm qua.

Phát biểu chỉ đạo, bà Nguyễn Thị Ngọc Lý, Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế TP Cần Thơ đã ghi nhận những thành tích và khen ngợi sự cố gắng của Công đoàn cơ sở BV Phụ sản TP. Cần Thơ trong việc chăm lo đời sống công đoàn viên, cũng như các hoạt động tuyên truyền dù trong nhiệm kỳ vừa qua là những năm ngành Y tế trải khó rất nhiều khó khăn. Nhiệm kỳ tới, Ban Chấp hành cần tăng cường công tác tuyên truyền trong giai đoạn chuyển đổi số của TP. Cần Thơ, giáo dục, bám sát vào sự lãnh đạo của cấp ủy Đảng và công đoàn cấp trên; nghiên cứu, tuyên truyền, quán triệt Nghị quyết số 02-NQ/TW, ngày 12/6/2021 của Bộ Chính trị về đổi mới tổ chức và hoạt động của Công đoàn Việt Nam trong tình hình mới; quan tâm, chăm lo đời sống công đoàn viên khó khăn; đẩy mạnh phong trào trong công tác nữ công; lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của các công đoàn viên.

Một số hình ảnh tại Đại hội:
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Thứ trưởng BYT Ông NGuyễn Viết Tiến đến thăm và làm việc tại BV
 • PTNS cắt tử cung toàn phần
 • Nữ hộ sinh BVPSTPCT đang thao tác lấy máu gót chân cho trẻ sơ sinh
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • GDDBVPSTPCT trao quyết định cho BCH công đoàn
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Đại hội Đảng
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức "Ngày hội chăm sóc sức khỏe Mẹ và Bé 2015"