Hoạt động CÔNG ĐOÀN

RỘN RÀNG HỘI THI GÓC TRUYỀN THÔNG NĂM 2020
[ Cập nhật vào ngày (03/12/2020) ]

Vừa qua, ngày 10-13/11/2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức chấm điểm Hội thi Góc truyền thông theo chủ đề “Tăng cường chất lượng truyền thông giáo dục - Hướng đến người bệnh” với sự tham gia của các đội thi đến từ 24 khoa/phòng và 01 Trung tâm Sàng lọc Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh.


Hội thi nhằm mục đích nâng cao chất lượng hoạt động truyền thông giáo dục sức khỏe tại bệnh viện, đặc biệt là việc xây dựng, phát triển Góc truyền thông, qua đó, tư vấn, cung cấp thông tin, kiến thức về phòng và điều trị bệnh thường gặp cho bệnh nhân và thân nhân người bệnh.

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi Góc truyền thông 

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi Góc truyền thông 

Với mục đích đưa thông tin cụ thể, đầy đủ, cập nhật tới người bệnh và người nhà, thông điệp truyền thông tại từng bảng đã được các tập thể khoa, phòng thể hiện sinh động bằng những hình ảnh, nội dung phong phú, dễ hiểu và nhiều tính sáng tạo. Bên cạnh đó, các khoa/phòng trong bệnh viện tham gia đã rất đầu tư sáng tạo, nội dung công phu, trang trí bắt mắt để góc truyền thông thực sự là một điểm nhấn tại khoa, phòng. Rất nhiều góc truyền thông đã có tính sáng tạo cao trong bố trí góc truyền thông, trang trí và bổ sung các nội dung phù hợp với chủ đề được đưa ra.

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi Góc truyền thông 

Hội thi Góc truyền truyền thông kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết của viên chức toàn Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, đem lại làn gió mới góp phần xây dựng hình ảnh các khoa/phòng và thương hiệu "Nơi gửi trọn niềm tin" trong lòng người bệnh.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần