Hoạt động CÔNG ĐOÀN

HỘI THI TRANG TRÍ BÁNH KEM NHÂN KỶ NIỆM 6 NĂM THÀNH LẬP BỆNH VIỆN (09/9/2014 - 09/9/2020)
[ Cập nhật vào ngày (11/09/2020) ]

Chiều 8/9/2020, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức Hội thi trang trí bánh kem. Đây là Hội thi truyền thống của bệnh viện mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt hướng đến chào mừng kỷ niệm 6 năm ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ (09/9/2014 - 09/9/2020).


Phát biểu tại Hội thi, BS.CKII Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện gửi lời chúc đến tất cả đội thi thật tự tin để hoàn thành tốt phần thi, nêu bật được ý nghĩa trên chiếc bánh kem theo đúng tinh thần mừng Kỷ niệm 6 năm thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ với mong muốn bệnh viện sẽ ngày càng phát triển, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” của người bệnh.

Quang cảnh Hội thi trang trí bánh kem

Mỗi đội thi phải hoàn thành trang trí trên chiếc bánh kem 1 tầng, đường kính ít nhất 30 cm, chiều cao 10 cm. Trong quá trình trang trí, các đội thi được khuyến khích sử dụng các vật dụng thân thiện với môi trường để trưng bày. Nội dung trang trí trên bánh kem tùy vào sự sáng tạo của khoa, phòng nhưng vẫn cần thể hiện đúng chức năng, nhiệm vụ. Sau khi kết thúc phần thi, các đội sẽ thuyết trình về nội dung, ý nghĩa của chiếc bánh kem. Do đó tất cả công đoàn viên đều có sự đầu tư, sáng tạo hết mình.

Ban Giám khảo chấm điểm tại Hội thi trang trí bánh kem 

Sau 60 phút trổ tài dưới những đôi bàn tay khéo léo, sáng tạo, những chiếc bánh kem, đủ màu sắc cùng những lời chúc được tô điểm trên từng chiếc bánh đã hoàn thành và được bày trí trên chiếc bàn cùng hoa, trà vô cùng thẩm mỹ, đẹp mắt. Những chiếc bánh kem xuất sắc nhất sẽ được dành cho nghi thức cắt bánh kem trong ngày Họp mặt kỷ niệm 6 năm thành lập bệnh viện vào ngày 09/9/2020.

Các công đoàn viên chăm chút cho sản phẩm dự thi bánh kem

Các công đoàn viên chăm chút cho sản phẩm dự thi bánh kem

Tác phẩm trang trí bánh kem sau khi hoàn thiện 

Hội thi “Trang trí bánh kem” thực sự là một sân chơi ý nghĩa đối với Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của mỗi viên chức – người lao động dành cho “ngôi nhà chung” bệnh viện. Với công tác chuẩn bị chu đáo của các đội dự thi, Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Hội thi “Trang trí bánh kem” đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần