Hoạt động đoàn thanh niên

Tuổi trẻ Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ hành quân về nguồn năm 2015
[ Cập nhật vào ngày (28/12/2015) ]

Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức Hành quân về nguồn năm 2015.


Được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Đảng ủy và Công đoàn bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, trong hai ngày 26 và 27 tháng 12 năm 2015, Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã tổ chức thành công cuộc Hành quân về nguồn năm 2015 do ông Lê Ngọc Anh - Bí Thư Đoàn thanh niên làm trưởng đoàn, với sự tham gia của 30 Đoàn viên thanh niên bệnh viện với mục đích tăng cường nhận thức, nâng cao lý tưởng về truyền thống hào hùng của dân tộc và thắt chặt mối đoàn kết giữa Đoàn viên thanh niên.


Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản hành quân về nguồn

Đoàn đã viếng thăm và dâng hương tại khu tưởng niệm Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu tại quê hương Đất Đỏ anh hùng và được nghe đại diện Ban quản lý khu tưởng niệm thuật lại quá khứ hào hùng và sự anh dũng, kiên cường, bất khuất của nữ Anh hùng.


Đoàn dâng hương tưởng niệm Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân Võ Thị Sáu

Đoàn đã hành quân về khu di tích lịch sử căn cứ cách mạng núi Minh Đạm thuộc địa bàn thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu để được tham quan khu vực tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của hy sinh trên địa bàn huyện Long Đất. Các Đoàn viên, thanh niên đã có dịp được tìm hiểu sa bàn khu vực và tham quan di tích các hang động trong vùng núi Minh Đạm mà các bậc tiền bối cách mạng đã sinh sống và hoạt động trong suốt cuộc kháng chiến. Qua đó, Đoàn viên thanh niên đã thấu hiểu hơn sự khó khăn, vất vả, mất mát mà cha ông đã phải trải qua để giành được độc lập, tự do cho dân tộc, hòa bình cho đất nước.


Đoàn viếng thăm Di tích lịch sử Căn cứ Minh Đạm

Nhằm tăng cường sự đoàn kết, chung sức của thanh Đoàn viên thanh niên trong bệnh viện, đồng thời tạo điều kiện để Đoàn viên thanh niên có cơ hội được thư giãn sau những ngày làm việc vất vả, đoàn cũng đã tổ chức buổi sinh hoạt lửa trại tập thể và các trò chơi vận động nhóm trong chiều tối ngày 26/12/2015 góp thêm khí thế sôi nổi cho cuộc hành trình ý nghĩa này.


Đoàn viên thanh niên tham gia hoạt động trò chơi tập thể

Thông qua đợt hành quân, Đoàn viên thanh niên Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã thể hiện sự tôn vinh và lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ hôm nay đối với quá khứ hào hùng của dân tộc, đồng thời tiếp thêm sức mạnh và nghị lực cho mỗi Đoàn viên thanh niên phát huy truyền thống, tiếp bước cha anh, tiếp tục thắp sáng ngọn lửa tình nguyện của tuổi trẻ trong các phòng trào thi đua yêu nước của Đoàn, góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện.
ThS Lê Hoàng Hải

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần