Hoạt động đoàn thanh niên

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN CỦA BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (18/01/2023) ]

Chiều 17/01/2023, Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phòng trào thanh niên năm 2022 và triển khai phương hướng hoạt động năm 2023. Đến dự Hội nghị vinh dự có sự tham gia của Đ/C Phan Anh Trang – Bí thư Đoàn khối, Đ/C Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện.


Trong năm 2022, Đoàn thanh niên của Bệnh viện Phụ sàn đã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục ý nghĩa của các ngày lễ lớn, hưởng ứng cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng đến các đoàn viên thanh niên. Bên cạnh đó, Đoàn thanh niên luôn tích cực phối hợp cùng Công đoàn cơ sở tổ chức các hoạt động phong trào chào mừng các ngày lễ lớn, tham gia các Hội thi nhằm nêu cao tinh thần xung kích, tình nguyện của thanh niên; thực hiện các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng như phát cấp thuốc miễn phí cho 500 người dân tại nhà văn hóa Xã Đông Thành, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; Khám và tư vấn sức khỏe sinh sản lưu động miễn phí cho gần 250 người lao động đang làm việc tại Công ty TNHH Thủy sản Biển Đông..., Ngoài ra, Đoàn thanh niên Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đầu trong công tác hiến máu nhân đạo với 85 đơn vị máu trong năm 2022, cùng một số hoạt động nổi bật tiêu biểu khác được báo cáo trong Hội nghị tổng kết. 

Hình ảnh buổi tổng kết Hội nghị Đoàn cơ sở

Hình ảnh buổi tổng kết Hội nghị Đoàn cơ sở

Phát biểu tại tổng kết, đồng chí Phan Anh Trang đánh giá cao những kết quả đã đạt được trên các phương diện hoạt động của đoàn thanh niên bệnh viện trong năm 2022. Đoàn thanh niên của Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ là một trong những Đoàn cơ sở xuất sắc của Đoàn khối, luôn có những phong trào, hoạt động nổi bật, tiêu biểu là mô hình Thanh niên Blouse trắng. Đây được xem là mô hình mang tính ý nghĩa, thiết thực, đặc trưng và cần được nhân rộng hơn. Đồng chí Trang hy vọng trong năm 2023, đoàn cơ sở sẽ tiếp tục tiên phong trong các hoạt động của Đoàn khối.

Đồng chí Phan Anh Trang phát biểu tại Hội nghị

Đồng thời, đồng chí Nguyễn Hữu Dữ - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc bệnh viện cũng ghi nhận và biểu dương các thành tích đạt được của Đoàn thanh niên trong thời gian qua. Ông tin tưởng với sự nhiệt huyết của thế hệ trẻ thì trong tương lai Đoàn thanh niên sẽ xây dựng được một công trình thanh niên mang bản sắc chuyên môn của Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần nói riêng và của ngành Y nói chung.

Đồng chí Nguyễn Hữu Dự phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị tổng kết kết thúc trong không khí hân hoan, sôi nổi và quyết tâm của thế hệ trẻ. Tin rằng với tinh thần này sẽ là khởi đầu cho một năm 2023 với đầy sự nỗ lực cùng chung ý chí xây dựng Đoàn cơ sở phát triển cùng nhiều hoạt động ý nghĩa, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người dân

Hình ảnh lưu niệm của Hội nghị

------------------

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

"Nơi gửi trọn niềm tin"

106, CMT8, Cái Khế, Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

⏩Website:

http://bvphusanct.com.vn/

⏩Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCAYZMAHAqqJGTfwHjMwfoEg

#phusan #cantho #noiguitronniemtin

 
H.T

  In bài viếtĐĂNG KÝ NHẬN TIN

Bạn không muốn bỏ lỡ các thông tin mới nhất?

tin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TPCT
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ
 • Bệnh viện phụ sản TP. Cần Thơ