Thông báo

THÔNG BÁO TỔ CHỨC LỚP SINH HOẠT TIỀN SẢN “CÁC GIAI ĐOẠN CHUYỂN DẠ MẸ BẦU CẦN BIẾT” CÙNG BS.CKII. HUỲNH THANH LIÊM
[ Cập nhật vào ngày (08/05/2019) ]

Các mẹ bầu thân mến, gần đến ngày dự sanh, tâm lý chung của hầu hết các mẹ bầu là những nỗi băn khoăn, lo lắng và mong muốn mình sinh con được “Mẹ tròn con vuông”. Ngoài việc bổ sung các kiến thức thai sản cần thiết thì mẹ bầu cũng cần có những kiến thức nhất định về thai kỳ và đừng quên bỏ qua các giai đoạn chuyển dạ khi sanh.


Với phương châm “Mang lại những điều tốt đẹp nhất cho mẹ và bé”, các ông bố bà mẹ sẽ được trang bị những kiến thức tốt nhất, tự tin đón con yêu chào đời khi tham gia lớp học tiền sản với chủ đề: “Các giai đoạn chuyển dạ mẹ bầu cần biết” được hướng dẫn trực tiếp của BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm - Trưởng khoa Sanh.

Được ví von là người Bác sĩ có “Đôi bàn tay vàng”, BS.CKII. Huỳnh Thanh Liêm sẽ hướng dẫn các mẹ bầu và gia đình đến tham dự kiến thức liên quan đến các giai đoạn chuyển dạ sanh, các dấu hiệu chuyển dạ, những vấn đề thai phụ cần lưu ý khi vượt cạn. Đồng thời, giải đáp thắc mắc của mẹ bầu về các vấn đề trong suốt quá trình từ khi mang thai, sanh nở cho đến sau sanh.

* Và hơn thế nữa, các mẹ bầu còn có dịp tham gia với các nội dung vô cùng hấp dẫn như:
+ Hướng dẫn kỹ năng thực hành cấp cứu sặc sữa, tắm bé và massage bé sơ sinh đúng cách
+ Nhận được các phần quà tiện ích từ bệnh viện.
+ Giới thiệu về các dịch vụ, kỹ thuật tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ để có sự chuẩn bị chu đáo cho lần "vượt cạn" sắp tới

* Các Ông bố, Bà mẹ đừng bỏ qua cơ hội được một trong những Bác sĩ Trưởng khoa trực tiếp hướng dẫn, tư vấn, chăm sóc thai kỳ nhé! Các Ông bố, Bà mẹ hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ tham gia MIỄN PHÍ:
1. Đăng kí qua link:
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn…/viewform
2. Đăng kí trực tiếp qua số điện thoại: 1900 8665
3. Để lại số điện thoại ở comment bên dưới.

* Thời gian: 08h30' - 10h Thứ bảy, ngày 25/5/2019
* Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ (Số 106, Cách Mạng Tháng Tám, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

Đội ngũ Bác sĩ của chúng tôi đã sẵn sàng, còn bạn thì sao? Những kiến thức vô cùng có ích đang chờ để chia sẻ cùng các bạn, hãy để Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời!
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần