Thông báo

THÔNG BÁO SINH HOẠT TIỀN SẢN: “DINH DƯỠNG CHO MẸ - SỨC KHỎE CHO CON”
[ Cập nhật vào ngày (07/03/2019) ]

Chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ mang thai đặc biệt quan trọng đối với cả bà mẹ lẫn thai nhi. Chế độ dinh dưỡng, vận động, nghỉ ngơi hợp lý, đầy đủ sẽ giúp thai nhi phát triển tối ưu, bà mẹ đủ sức khỏe để sinh con, nuôi dưỡng và chăm sóc con.


Nhiều nghiên cứu khoa học cho thấy tình trạng sức khỏe, dinh dưỡng của bà mẹ có ảnh hưởng trực tiếp đến con từ khi còn là bào thai đến khi trẻ trưởng thành. Một chế độ dinh dưỡng cho bà bầu theo từng tháng ăn uống lành mạnh là điều kiện cần và đủ để mẹ bầu khỏe mạnh, theo đó thai nhi có thể phát triển toàn diện hơn.

Vậy Ăn gì để mẹ bầu khỏe mạnh, thai nhi khỏe mạnh? Những thực phẩm nên ăn và không nên ăn trong từng giai đoạn tuổi thai? Và chế độ ăn như thế nào thì phù hợp? ...

Đến với buổi sinh hoạt tiền sản chuyên đề “Dinh dưỡng cho mẹ - Sức khỏe cho con” được tổ chức vào ngày 16/3/2019 tại Bệnh viện Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, bạn sẽ được Bác sĩ Lê Khánh An - Phụ trách Khoa Dinh dưỡng Tiết chế của Bệnh viện hướng dẫn về chế độ dinh dưỡng phù hợp cho sản phụ đang mang thai, những vấn đề liên quan đến dinh dưỡng thường gặp trong thai kỳ và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chế độ dinh dưỡng cho phụ nữ mang thai.

Ngoài ra, người tham dự còn có dịp tham gia với các nội dung vô cùng hấp dẫn như:

- Thực hành kỹ năng tắm bé, cách bế bé, cho bé bú đúng cách.

- Tham gia trò chơi kiến thức và bốc thăm may mắn.

- Giới thiệu về các dịch vụ, kỹ thuật tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ để có sự chuẩn bị chu đáo cho lần vượt cạn sắp tới.

- Ngoài ra, các sản phụ tham dự khi ra về còn nhận được các phần quà tiện ích từ bệnh viện.

Thời gian: 08h30' - 10h Thứ bảy, ngày 16/3/2019

Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ. (106 – Cách Mạng Tháng Tám – P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

Học viên tham dự vui lòng điền thông tin tham dự theo 2 cách dưới đây nhé:

1. Đăng kí qua link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn4wgM1HAkgqX1XnyDHrPRQ53x-mfEWiAw/viewform

2. Đăng kí trực tiếp qua số điện thoại: 1900 8665 (từ thứ 2 đến thứ 6)

Những kiến thức vô cùng có ích đang chờ để chia sẻ cùng các bạn, hãy để Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời!
CN. Nguyễn Kim Đăng

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần