Thông báo

THÔNG BÁO SINH HOẠT TIỀN SẢN: TÌM HIỂU PHƯƠNG PHÁP “CHĂM SÓC MẸ VÀ BÉ SAU SINH” ĐÚNG CÁCH
[ Cập nhật vào ngày (15/02/2019) ]

“Sinh nở xong xem như đã trút được gánh nặng ngàn cân” – đó là điều những ai đang mang thai lần đầu hay nghĩ đến. Thực tế hoàn toàn ngược lại, "hành trình" thực sự chỉ vừa mới bắt đầu khi em bé chào đời. Chăm sóc cả mẹ lẫn bé sau khi sinh là một hành trình dài cần rất nhiều kiến thức và kỹ năng, sự kiên nhẫn.


📚 Có rất nhiều phụ nữ rơi vào trạng thái căng thẳng hoặc nghiêm trọng hơn là trầm cảm khi họ không có đủ kiến thức cũng như hiểu biết trong giai đoạn này. Thông thường các bà mẹ trẻ sẽ được những người đi trước truyền đạt lại kinh nghiệm, tuy nhiên có những quan niệm xưa còn cổ hủ, lạc hậu, không khoa học có thể ảnh hưởng không tốt đến mẹ và bé.

🌳 Nhằm giúp đỡ các sản phụ và gia đình bớt căng thẳng, lo lắng, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức buổi sinh hoạt Tiền sản MIỄN PHÍ với chủ đề “Chăm sóc mẹ và bé sau sinh” do ThS. BS Nguyễn Thái Hoàng – Phó Trưởng khoa Phụ trực tiếp hướng dẫn. Đến với buổi sinh hoạt người tham dự sẽ biết được các việc cần làm trong giai đoạn này để sản phụ và gia đình có thể tự tin chăm sóc mẹ và thiên thần bé bỏng của mình một cách chu đáo nhất.

 🎁 Ngoài ra, người tham dự còn có dịp tham gia với các nội dung vô cùng hấp dẫn như:

- Thực hành kỹ năng tắm bé, cách bế bé, cho bé bú đúng cách.

- Tham gia trò chơi kiến thức và bốc thăm may mắn.

- Giới thiệu về các dịch vụ, kỹ thuật tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ để có sự chuẩn bị chu đáo cho lần vượt cạn sắp tới.

- Ngoài ra, các sản phụ tham dự khi ra về còn nhận được các phần quà tiện ích từ bệnh viện.

Thời gian: 08h30' - 10h Thứ bảy, ngày 23/02/2019

Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ. (106 – Cách Mạng Tháng Tám – P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

 🔔 Học viên tham dự vui lòng điền thông tin tham dự theo 2 cách dưới đây nhé:

1. Đăng kí qua link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn4wgM1HAkgqX1XnyDHrPRQ53x-mfEWiAw/viewform

2. Đăng kí trực tiếp qua số điện thoại: 1900 8665 (từ thứ 2 đến thứ 6)

 🌼 Những kiến thức vô cùng có ích đang chờ để chia sẻ cùng các bạn, hãy để Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời!
CN. Nguyễn Kim Đăng

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần