Hoạt động CÔNG ĐOÀN

ẤM ÁP ĐÊM VUI HỘI TRĂNG RẰM CÙNG CÁC CHÁU THIẾU NHI NĂM 2019
[ Cập nhật vào ngày (09/09/2019) ]

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước được sự đồng ý của Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, tối qua 08/9/2019, Ban chấp hành Công Đoàn Cơ sở Bệnh viện phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cơ sở Bệnh viện tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho con viên chức - người lao động đang công tác tại Bệnh viện nhân dịp rằm trung thu 2019.


Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ, tối qua 08/9/2019, Ban chấp hành Công Đoàn Cơ sở Bệnh viện phối hợp với Ban chấp hành Đoàn thanh niên Cơ sở Bệnh viện tổ chức chương trình “Vui hội Trăng rằm” cho con viên chức - người lao động đang công tác tại Bệnh viện nhân dịp rằm trung thu 2019.

Hình ảnh lưu niệm tại đêmVui hội trăng rằm 

Đến dự chương trình có Ông Quách Hoàng Bảy – Phó Giám đốc Bệnh viện, Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện và cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con viên chức – người lao động tại Bệnh viện.

Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc chương trình "Vui hội Trăng rằm" 

Trong niềm vui rộn ràng của các cháu, Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bệnh viện đã gửi lời chúc thân thương đến các cháu nhân dịp tết Trung thu, đồng chí cũng ân cần gửi lời động viên các cháu luôn chăm ngoan, học giỏi để làm vui lòng cha mẹ, thầy cô.

Phần tham gia trò chơi của các cháu thiếu nhi 

 Tiết mục ca múa do chính các cháu thiếu nhi biểu diễn 

Đêm Trung thu đã mang lại cho các cháu môi trường vui chơi sôi động, tràn ngập màu sắc cổ tích, là dịp để các cháu thỏa thích vui chơi, đặc biệt được thưởng thức các tiết mục ca múa do chính các cháu thiếu nhi biểu diễn; các cháu còn được tham gia các trò chơi vui vẻ, thú vị, giúp các cháu tự tin và hoạt bát hơn; các cháu cũng nhận được những món quà Trung thu thật ý nghĩa và hấp dẫn.

Phần tham gia trò chơi của các cháu thiếu nhi 

Hình ảnh lưu niệm tại đêm Vui hội trăng rằm 

Có thể nói, đằng sau là sự vất vả của tập thể viên chức – người lao động đang công tác tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ là niềm vui mừng lộ rõ trên những khuôn mặt non nớt, cùng với những nụ cười hồn nhiên, trong trẻo với một niềm tin mãnh liệt vào những điều kỳ diệu của không gian cổ tích.

Hình ảnh lưu niệm tại đêm Vui hội trăng rằm 

Hình ảnh lưu niệm tại đêm Vui hội trăng rằm 

Bé C.V.A (5 tuổi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) hào hứng nói: “Con vui lắm, mấy ngày trước mẹ con đi trực đêm suốt con rất buồn. Hôm nay được mẹ dẫn đi gặp chị Hằng, chú Cuội cùng vui chơi, lại còn được nhận quà nữa, con thích lắm”. Có thể nói, những lời nói thơ ngây dù rất bồng bột nhưng đã góp phần bồi dưỡng tinh thần, làm nên những kỷ niệm đẹp của tuổi thơ và nuôi dưỡng ước mơ của các cháu với những gì đẹp nhất cho mình.

Hình ảnh lưu niệm tại đêm Vui hội trăng rằm 

Hình ảnh lưu niệm tại đêm Vui hội trăng rằm 

Đêm “Vui hội Trăng rằm” sẽ là những món quà tinh thần tuổi thơ rất ý nghĩa trên bước đường trưởng thành của các cháu, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đến đời sống viên chức – người la động, là niềm khích lệ và động viên toàn thể cán bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần