Hoạt động đảng bộ

Đại hội Đảng viên Chi bộ phòng Tài chính Kế toán lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2022
[ Cập nhật vào ngày (20/11/2019) ]

Sáng 18/11/2019, được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng và Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ Chi bộ phòng Tài chính Kế Toán đã tổ chức Đại hội chi bộ lần thứ III - nhiệm kỳ 2020-2022 nhằm đánh giá thực chất những kết quả đã thực hiện được của Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2017-2020; Xây dựng phương hướng sát thực với nhiệm vụ và giải pháp thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022 và bầu cấp ủy khóa mới.


Trong buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Văn Khuôn - Bí thư Chi bộ Phòng Tài chính Kế Toán đã báo cáo tình hình thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ lần thứ II - Nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020-2022 về những thành tựu đạt được trong công tác của Chi bộ Phòng Tài chính Kế Toán như: chính trị, tư tưởng, thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, tổ chức, xây dựng Đảng, kiểm tra, giám sát xây dựng hệ thống chính trị. Về phần phương hướng nhiệm kỳ 2020-2022, trên cơ sở bài học kinh nghiệm và nguyên nhân đưa đến những mặt hạn chế tồn tại Chi bộ đã đề ra những giải pháp cụ thể khắc phục nhằm đáp ứng nhiệm vụ chính trị trong tình hình mới, xây dựng các chỉ tiêu cụ thể để thực hiện thắng lợi của Nghị quyết do Chi bộ xây dựng cũng như nhiệm vụ chính trị do Đảng cấp trên đã giao.

Quang cảnh buổi làm việc

Trong phần phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí Thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội của Chi bộ phòng Tài chính Kế toán. Bên cạnh đó, Đồng chí cũng đã ghi nhận sự lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện của Chi bộ trên các lĩnh vực chính trị tư tưởng, phổ biến, quán triệt và thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, Nghị quyết do Chi bộ xây dựng cũng như nhiệm vụ chính trị do cấp trên đã giao; phát huy năng lực của cán bộ, đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí cũng nhấn mạnh sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi bộ trong thời gian tới cần tập trung vào nâng cao nghiệp vụ tài chính kế toán, bồi dưỡng chuẩn hóa nghiệp vụ cho đội ngũ kế toán trong hoạt động chuyên môn, phát huy những thuận lợi, ưu điểm; vượt qua những khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Từ đó, xây dựng chương trình hành động phù hợp và các giải pháp cụ thể để đảm bảo thực hiện thắng lợi trong thời gian tới, đáp ứng tình hình nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ mới.

Cấp ủy Chi bộ phòng Tài chính Kế toán nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt Đại hội

Đại hội Chi bộ Phòng Tài chính Kế Toán lần thứ III - Nhiệm kỳ 2020-2022 đã tiến hành việc bầu trực tiếp Bí thư, Phó Bí thư Nhiệm kỳ 2020-2022 một cách nghiêm túc và dân chủ. Kết quả:

1. Đồng chí Nguyễn Văn Khuôn - Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí Lê Thị Quí Hòa - Phó Bí thư Chi bộ

3. Đồng chí Phạm Thị Phương Dung - Chi ủy viên

Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí Thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ chụp hình lưu niệm cùng Chi bộ phòng Tài chính Kế toán

Đại hội điểm Chi bộ Phòng Tài chính Kế Toán đã kết thúc thành công tốt đẹp thể hiện sự đồng thuận của Chi ủy Chi bộ cùng toàn thể đảng viên, cán bộ, viên chức. Với sức mạnh đoàn kết, chung sức chung lòng, Chi bộ phòng Tài chính Kế toán sẽ nỗ lực vượt qua khó khăn, tích cực thi đua thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đại hội trong nhiệm kỳ 2020-2022.

 
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần