TIN TỨC BỆNH VIỆN

ẤM LÒNG QUỸ HỖ TRỢ BV PHỤ SẢN TP. CẦN THƠ GỬI TRAO ĐẾN TRƯỜNG TƯƠNG LAI
[ Cập nhật vào ngày (13/10/2020) ]

Ngày 13/10/2020, tại trường Tương lai, Ban Giám đốc BV Phụ sản TP. Cần Thơ do ông Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ làm trưởng đoàn cùng với lãnh đạo các phòng chức năng đã trao quỹ hỗ trợ gửi đến trường Tương Lai. Đây là nguồn quỹ bệnh viện quy động đến từ kinh phí các đơn vị, nhà hảo tâm gửi đến trường.


Phát biểu tại buổi trao quỹ hỗ trợ, bà Trần Thị Phương Ánh – Hiệu trưởng trường Tương Lai đã gửi lời cám ơn đến BV Phụ sản TP. Cần Thơ. Đây là những món quà có giá trị rất lớn về mặt tinh thần, góp phần không nhỏ đem lại niềm vui, cổ vũ, động viên các em tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi cháu ngoan Bác Hồ.

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ ngoài việc luôn chú trọng đến việc cải tiến, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh nhằm mục đích chăm sóc và điều trị tốt nhất đối cho sản phụ và người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện còn luôn quan tâm đến người bệnh, sản phụ cùng người nhà có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện nhằm tiến tới sự hài lòng của người bệnh, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người dân như tiêu chí của Bệnh viện Phụ Sản thành phố Cần Thơ.
PHÒNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần