TIN TỨC BỆNH VIỆN

Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, 6 cá nhân vinh dự đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp thành phố
[ Cập nhật vào ngày (06/06/2019) ]

Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ vinh dự đón nhận 6 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp thành phố được Ủy ban nhân dân thành phố trao tặng theo Công văn số 1316/QĐ-UBND ngày 04/06/2019 Quyết định về việc tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp thành phố


Ngày 05/6/2019, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ vinh dự đón nhận 6 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp thành phố được Ủy ban nhân dân thành phố trao tặng theo Công văn số 1316/QĐ-UBND ngày 04/06/2019 Quyết định về việc tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp thành phố, cụ thể:

1. BS. CKII. Nguyễn Thụy Thúy Ái, Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

2. BS. Lê Trần Thanh Thảo, Khoa Điều trị theo yêu cầu, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

3. BS. CKII. Nguyễn Xuân Thảo, Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

4. BS. CKII. Nguyễn Hà Ngọc Uyên, Trưởng khoa Cấp cứu, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

5. BS. CKII. Huỳnh Công Tâm, Trưởng khoa Phẫu thuật gây mê – Hồi sức tích cực – Chống độc, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

6. CNĐD. Nguyễn Hồng Như Phượng, Điều dưỡng trưởng khoa, Khoa Nhi – Sơ sinh, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

Để nhận được vinh dự này, các cá nhân đã có sự nỗ lực, phấn đấu, sáng tạo để tăng năng suất lao động, tăng hiệu quả công tác được cơ sở công nhận; đồng thời có đề tài nghiên cứu khoa học đã nghiệm thu được áp dụng tại bệnh viện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được đơn vị công nhận và có ba lần liên tục đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cơ sở” từ năm 2016 đến năm 2019.

Công văn số 1316/QĐ-UBND ngày 04/06/2019 Quyết định về việc tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp thành phố

Danh hiêu này không chỉ là niềm vinh dự cho riêng các cá nhân được nhận, mà còn là niềm tự hào của Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ nói chung. Đây là mục tiêu và cũng là động lực giúp cho viên chức bệnh viện không ngừng nổ lực phấn đấu đạt được nhiều thành tích trong tương lai. Xây dựng chất lượng dịch vụ ngày càng đi lên xứng đáng là “nơi gửi trọn niềm tin” cho người dân khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.
Phòng Công tác xã hội - Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần