Thông báo

KHÁM PHÁ "HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN CỦA THAI NHI TRONG THAI KỲ"
[ Cập nhật vào ngày (21/01/2019) ]

💝 “Hành trình phát triển của thai nhi trong thai kỳ” - Buổi sinh hoạt Tiền sản dành cho những ai đang có kế hoạch làm ba mẹ, những ai đang mang thai, những ai là người thân của phụ nữ đang mang thai.


👼 Trứng khi mới được hình thành rất nhỏ, sau đó lớn dần, chín và rụng… thụ tinh… trải qua 9 tháng 10 ngày, một thiên thần nhỏ cất tiếng khóc chào đời. Bạn có tò mò về quá trình phát triển đó không??? Bé đã phát triển như thế nào trong bụng mẹ? Theo từng ngày, mỗi ngày đều là một sự thay đổi, thay đổi như thế nào nhỉ? Chân tay của bé phát triển khi nào? khi nào bé cảm nhận được giọng nói của ba mẹ, tác động ánh sáng từ bên ngoài? Và nhiều rất nhiều câu hỏi xung quanh vấn đề kỳ diệu này nữa….

📚 Hãy đến với buổi sinh hoạt Tiền sản Miễn phí “Hành trình phát triển của thai nhi trong thai kỳ” được tổ chức ngày 26/01/2019 tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, được hướng dẫn trực tiếp bởi ThS. BS. Văn Thúy Cầm - Khoa sanh - Bệnh viện phụ sản Thành phố Cần Thơ. ThS. BS. Văn Thúy Cầm - Bác sĩ chuyên khoa sản sẽ chia sẽ với người tham dự toàn bộ quá trình từ lúc trứng thụ tinh cho đến khi bé yêu chào đời, các móc quan trọng cần lưu ý trong thai kỳ. Đến với buổi sinh hoạt, bác sĩ của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình mang thai và giai đoạn sanh bé của bạn nhé.

📝 Ngoài ra, người tham dự còn có dịp tham gia với các nội dung vô cùng hấp dẫn như:
- Thực hành kỹ năng tắm bé, cách bế bé, cho bé bú đúng cách.
- Tham gia trò chơi kiến thức và bốc thăm may mắn.
- Giới thiệu về các dịch vụ, kỹ thuật tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ để có sự chuẩn bị chu đáo cho lần vượt cạn sắp tới.
- Ngoài ra, các sản phụ tham dự khi ra về còn nhận được các phần quà tiện ích từ bệnh viện.

🕣 Thời gian: 08h30' - 10h Thứ bảy, ngày 26/01/2019
🏥 Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ.(106 – Cách Mạng Tháng Tám – P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
Học viên tham dự vui lòng điền thông tin tham dự theo 2 cách dưới đây nhé:
1. Đăng kí qua link:
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn…/viewform
2. Đăng kí trực tiếp qua số điện thoại: 1900 8665 (từ thứ 2 đến thứ 6)
Những kiến thức vô cùng có ích đang chờ để chia sẻ cùng các bạn, hãy để Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời!

CN. Nguyễn Kim Đăng

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần