Thông báo

SINH HOẠT TIỀN SẢN ĐẦU NĂM 2019 - "TẦM QUAN TRỌNG CỦA SÀNG LỌC SƠ SINH"
[ Cập nhật vào ngày (08/01/2019) ]

Các bạn thân mến, có được một quá trình mang thai khỏe mạnh và cuộc vượt cạn an toàn là niềm hạnh phúc vô bờ của các bậc làm cha mẹ và gia đình, hạnh phúc không chỉ dừng lại ở đó, hạnh phúc còn là những hành trình dài theo sự phát triển khỏe mạnh của con yêu.


Theo số liệu của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), tỷ lệ dị tật bẩm sinh ở trẻ sơ sinh là 1,73%, mỗi năm trên thế giới có tới 8 triệu trẻ sơ sinh mắc dị tật bẩm sinh. Chúng ta có thể khắc phục được những hậu quả nặng nề do dị tật gây ra cho bé bằng cách thực hiện các xét nghiệm sàng lọc sơ sinh. 

Vậy xét nghiệm sàng lọc sơ sinh là thực hiện những xét nghiệm gì? Kiểm tra những vấn đề gì? Và thời gian được khuyến cáo thực hiện xét nghiệm sàng lọc là khi nào? Nhằm giúp các bạn hiểu được các vấn đề đó, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức buổi sinh hoạt Tiền sản ngày 19/01/2019 với chuyên đề “TẦM QUAN TRỌNG CỦA SÀNG LỌC SƠ SINH” do BS. CKII. Phạm Thị Linh - Trưởng khoa Hậu sản - Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần trực tiếp hướng dẫn.

Là một bác sĩ sản khoa có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn đặc biệt là trong lĩnh vực sàng lọc sơ sinh BS.CKII. Phạm Thị Linh sẽ hướng dẫn, tư vấn và giải đáp tất cả các vấn đề có liên quan về sàng lọc sơ sinh đến quý khách hàng tham dự buổi sinh hoạt.

Đến với Lớp học tiền sản này, học viên còn có dịp tham gia với các nội dung vô cùng hấp dẫn như:

- Thực hành kỹ năng sơ cứu bé bị sặc sữa, cách bế bé, cho bé bú đúng cách.

- Tham gia trò chơi kiến thức và bốc thăm may mắn.

- Giới thiệu về các dịch vụ, kỹ thuật tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ để có sự chuẩn bị chu đáo cho lần vượt cạn sắp tới.

- Ngoài ra, các sản phụ tham dự khi ra về còn nhận được các phần quà tiện ích từ bệnh viện.

Thời gian: 08h30' - 10h Thứ bảy, ngày 19/01/2019

Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ.(106 – Cách Mạng Tháng Tám – P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)

Học viên tham dự vui lòng điền thông tin tham dự theo cách dưới đây nhé:

1. Đăng kí qua link:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn4wgM1HAkgqX1XnyDHrPRQ53x-mfEWiAw/viewform

2. Đăng kí trực tiếp qua số điện thoại: 1900 8665 (từ thứ 2 đến thứ 6)

Những kiến thức vô cùng có ích đang chờ để chia sẻ cùng các bạn, hãy để Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời!
CN. Nguyễn Kim Đăng

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần