Thông báo

LỚP HỌC TIỀN SẢN VỀ CHUYÊN ĐỀ "THAI KỲ KHỎE MẠNH - THAI NHI KHỎE MẠNH"
[ Cập nhật vào ngày (12/12/2018) ]

Thời gian 40 tuần chờ con chào đời, bạn sẽ phải trải qua không ít khó khăn. Bất kỳ triệu chứng khó chịu nào sau đây cũng cảnh báo nguy cơ sức khỏe trong suốt thai kỳ: nghén, đau lưng, táo bón, chuột rút, lo âu,... Cho dù đây là lần đầu tiên hay là lần thứ hai bạn mang thai thì các Lớp học tiền sản cũng vẫn sẽ có ích cho bạn. Không thể có một thai kỳ hoàn hảo nếu như bạn không chủ động trang bị đầy đủ kiến thức cho bản thân.


🌼 Để giúp bạn trang bị các kiến thức cần thiết và giảm bớt lo lắng trong quá trình mang thai, sinh con. Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ tổ chức lớp học tiền sản MIỄN PHÍ với chủ đề “THAI KỲ KHỎE MẠNH - THAI NHI KHỎE MẠNH” - do BS.CKII. Nguyễn Xuân Thảo - Phó Giám đốc Trung tâm Sàng lọc chẩn đoán Trước sinh và Sơ sinh - Kiêm trưởng khoa Khám Bệnh - Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ trực tiếp đứng lớp.

📚 Là một bác sĩ có kinh nghiệm, chuyên môn cao trong lĩnh vực sản phụ khoa, đặc biệt là trong việc thăm khám chẩn đoán, sàng lọc các bệnh lý trong kỳ, BS.CKII. Nguyễn Xuân Thảo sẽ giới thiệu đến học viên các vấn đề cần lưu ý trong quá trình mang thai: các mốc thời gian thăm khám thai cần thiết, chế độ dinh dưỡng, cách chăm sóc thai phụ phù hợp để có được một thai kỳ khỏe mạnh - thai nhi khỏe mạnh.

🎁 Đến với Lớp học tiền sản này, học viên còn có dịp tham gia với các nội dung vô cùng hấp dẫn như:
- Thực hành kỹ tắm bé, cách bế bé, cho bé bú đúng cách.
- Tham gia trò chơi kiến thức và bốc thăm may mắn.
- Giới thiệu về các dịch vụ, kỹ thuật tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ để có sự chuẩn bị chu đáo cho lần vượt cạn sắp tới.
- Ngoài ra, các sản phụ tham dự khi ra về còn nhận được các phần quà tiện ích từ bệnh viện.

🕣 Thời gian: 08h30' - 10h Thứ bảy, ngày 22/12/2018
🏥 Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ. (Số 106 - Cách Mạng Tháng Tám - P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
Học viên tham dự vui lòng điền thông tin tham dự theo 3 cách dưới đây nhé:
1. Đăng kí qua: link: https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn…/viewform
2. Đăng kí trực tiếp qua số điện thoại: 1900 8665 (từ thứ 2 đến thứ 6)
3. Để lại số điện thoại ở comment bên dưới.

📢 📢 Những kiến thức vô cùng có ích đang chờ để chia sẻ cùng các bạn, hãy để Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời!
CN. Nguyễn Kim Đăng

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần