Thông báo

THẾ HỆ VẮC-XIN 6 TRONG 1 MỚI CỦA PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ
[ Cập nhật vào ngày (13/11/2018) ]

THẾ HỆ VẮC-XIN 6 TRONG 1 MỚI CỦA PHÁP ĐÃ CÓ MẶT TẠI BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ


Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều biến đổi phức tạp, các loại Vắc-xin phối hợp như Infarix Hexa- 6/1 (Bỉ); Pentaxim - 5/1 (Pháp) luôn trong tình trạng “cung không đủ cầu” thì sự ra đời Hexaxim 6/1 (Pháp) được xem là tín hiệu đáng mừng, làm giảm tình trạng khan hiếm vaccine, giúp trẻ em có thêm cơ hội được tiêm chủng an toàn, đủ liều, đúng phác đồ và mang lại hiệu quả phòng bệnh cao. Và tại Việt Nam, Bộ Y tế đã kiểm nghiệm lâm sàng và cấp phép.

Vắc-xin Hexaxim thế hệ mới được sản xuất bởi Công ty dược phẩm Sanofi Pasteur (Pháp) với công nghệ hiện đại, đạt các tiêu chuẩn chất lượng của Tổ chức Y tế thế giới, và được đánh giá là loại vaccine tổng hợp hội tụ nhiều ưu điểm.

Đây là dạng hỗn dịch tiêm pha sẵn không cần hoàn nguyên, giúp rút ngắn 50% thời thời gian chuẩn bị trước khi tiêm được sử dụng ngăn ngừa 6 bệnh: Bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B, các bệnh xâm lấn do Haemophilus influenza týp b (Hib) và bại liệt…Đồng thời, đảm bảo vô khuẩn, giảm thiểu nguy cơ sai sót khi tiêm, rất an toàn, đồng thời mang lại hiệu quả miễn dịch cao.

Trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều biến đổi phức tạp, sự ra đời của Vắc-xin 6 trong 1 Hexaxim là tín hiệu đáng mừng góp phần làm giảm tình trạng khan hiếm Vắc-xin 6 trong 1 trên thị trường, giúp trẻ em có thêm cơ hội được tiêm chủng đủ liều, đúng phác đồ, mang lại hiệu quả miễn dịch cao.

Hiện nay, Hexaxim đã có mặt ở Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp người dân ngày một được tiếp cận nhiều hơn các phát minh Vắc-xin mới, chất lượng cao, phòng ngừa bệnh hiệu quả và an toàn./.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần