Thông báo

LỚP HỌC TIỀN SẢN - RỐI LOẠN HUYẾT ÁP TRONG THAI KỲ
[ Cập nhật vào ngày (11/09/2018) ]

Bạn thân mến, thời kỳ mang thai, cơ thể người mẹ có nhiều thay đổi và phải đối mặt với nguy cơ gặp các biến chứng. Rối loạn huyết áp là 1 trong 5 tai biến sản khoa thường gặp và cũng là nguyên nhân chính gây ra các biến chứng khôn lường ảnh hưởng tới sức khỏe của mẹ và thai nhi.


Thấu hiểu cặn kẽ những lo lắng và mong mỏi về an toàn cho mẹ và bé, Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ sẽ tổ chức Lớp học tiền sản với chủ đề “Rối loạn huyết áp trong thai kỳ” nhằm cung cấp những kiến thức hữu ích cho thai phụ dưới sự hướng dẫn trực tiếp của BS.CKII. Đỗ Thị Minh Nguyệt – Phó Trưởng Khoa Sản bệnh - Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ.

Với những kiến thức, kinh nghiệm dày trong việc điều trị cho những thai phụ có nguy cơ cao trong thai kỳ như đái tháo đường, tiền sản giật, nhau tiền đạo, bệnh lý tim mạch, dọa sanh non, thiểu ối, đa ối, tim thai nghi ngờ,…. BS.CKII. Đỗ Thị Minh Nguyệt sẽ đồng hành cùng các sản phụ trong Lớp học tiền sản MIỄN PHÍ diễn ra vào ngày 22/09/2018 (Thứ bảy)

Ngoài ra, đến với Lớp học tiền sản này, các bà mẹ và gia đình còn có dịp tham gia với các nội dung vô cùng hấp dẫn như:
- Hướng dẫn kỹ năng tắm bé, vệ sinh rốn, mắt, tai trên làn da mỏng manh của bé.
- Tham gia trò chơi kiến thức và bốc thăm may mắn.
- Giới thiệu về các dịch vụ, kỹ thuật tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ để có sự chuẩn bị chu đáo cho lần vượt cạn sắp tới.
- Ngoài ra, các sản phụ tham dự khi ra về còn nhận được các phần quà tiện ích từ bệnh viện.

Thời gian: 08h30' - 10h Thứ bảy, ngày 22/09/2018
Địa điểm: Hội trường A - Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ.(106 – Cách Mạng Tháng Tám – P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ)
Các bà mẹ và ông bố tham dự vui lòng điền thông tin tham dự theo 3 cách dưới đây nhé:
1. Đăng kí qua link:
https://docs.google.com/…/1FAIpQLSdfEpsmoenhnr22Zn…/viewform
2. Đăng kí trực tiếp qua số điện thoại: 1900 8665 (từ thứ 2 đến thứ 6)
3. Để lại số điện thoại ở comment bên dưới.

Hãy thoải mái đến với chúng tôi và chia sẻ những vấn đề của bạn nhé! Hãy để Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất trong suốt quãng thời gian chờ đợi thiên thần nhỏ chào đời, bạn nhé!
CN. Nguyễn Kim Đăng

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết


  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần