Hoạt động CÔNG ĐOÀN

ẤN TƯỢNG CHUNG KẾT HỘI THI “PHỤ NỮ DUYÊN DÁNG - TÀI NĂNG" NĂM 2018
[ Cập nhật vào ngày (08/03/2018) ]

Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), tối 07/3/2018, tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã diễn ra đêm chung kết hội thi “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng năm 2018” trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đến xem.


Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2018), tối 07/3/2018, tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã diễn ra đêm chung kết hội thi “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng năm 2018” trong sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên đến xem.

Quang cảnh hội thi

Hội thi “Phụ nữ duyên dáng - tài năng” lần thứ 3 - năm 2018 của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ vinh dự đón tiếp có sự hiện diện của bà Trương Thị Minh Thu - Chủ tịch Công đoàn ngành y tế TP. Cần Thơ cùng sự có mặt của Ban Giám đốc bệnh viện và đại diện Ban chấp hành Đảng bộ, Ban chấp hành Công đoàn, các trưởng/phó khoa phòng, điều dưỡng trưởng, tổ trưởng Công đoàn, ban chấp hành Đoàn thanh niên.

Top 10 các thí sinh tại vòng thi Chung kết

Đêm chung kết, các thí sinh đã có cơ hội thể hiện tài năng đa dạng của mình với các tiết mục múa, hát, viết thư pháp, diễn kịch,…Sau phần thi tài năng đặc sắc của các công đoàn viên nữ xuất sắc của Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ, các thí sinh đến với phần thi ứng xử với các câu hỏi về xã hội, ý nghĩa của ngày Quốc tế phụ nữ, cũng như các câu hỏi về y đức của nhân viên y tế. Các thí sinh đã trả lời các câu hỏi từ Ban giám khảo rất lưu loát và thể hiện sự nhạy bén và thông minh của mình.

Phần thi ứng xử của thí sinh Lê Thị Bích Tuyên - Tổ Công đoàn phòng Kế hoạch Tổng hợp

Bên cạnh đó, đội ngũ cổ động viên thuộc các tổ Công đoàn khoa/phòng bệnh viện cũng đã mang đến những gam màu đa dạng trong cách truyền lửa độc đáo và đầy bất ngờ gửi đến thí sinh.

Phần thi cổ động thuộc các tổ Công đoàn khoa/phòng bệnh viện

Phần dự thi tài năng của thí sinh Bùi Châu Khả Ái - Tổ Công đoàn khoa Điều trị theo yêu cầu

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giấy khen và biểu trưng các danh hiệu “Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng" năm 2018 của Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ như sau:

1. Giải Nhất cho thí sinh Dương Thị Thanh Xuân thuộc tổ Công đoàn khoa Hiếm muộn

2. Giải Nhì cho thí sinh Bùi Châu Khả Ái thuộc tổ Công đoàn khoa Điều trị theo yêu cầu

3. Giải Ba cho thí sinh Phan Thị Lệ Thủy thuộc tổ Công đoàn phòng Tổ chức cán bộ

4. Giải khuyến khích thuộc 07 tổ Công đoàn: khoa Nhi-Sơ sinh, phòng Kế hoạch Tổng hợp, khoa Khám bệnh, phòng Tài chính Kế toán, khoa Dược, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Phẫu thuật gây mê - Hồi sức tích cực - Chống độc.

Phần trao giấy khen và biểu trưng cho các danh hiệu “Phụ nữ duyên dáng - tài năng" năm 2018

Phần trao giấy khen giải khuyến khích cho các thí sinh 07 tổ Công đoàn

Ngoài ra, ban tổ chức còn trao các giải phụ:

1. Thí sinh mặc trang phục áo dài đẹp nhất: Phan Thị Lệ Thủy - Tổ Công đoàn phòng Tổ chức Cán bộ

2. Thí sinh mặc trang phục tự chọn đẹp nhất: Trần Thị Thu Trang - Tổ Công đoàn khoa Khám bệnh

3. Thí sinh ứng xử hay nhất: Dương Thị Thanh Xuân - Tổ Công đoàn khoa Hiếm muộn

4. Thí sinh trình diễn tài năng hay nhất: Lê Thị Bích Tuyên - Tổ Công đoàn phòng Kế hoạch Tổng hợp

5. Thí sinh được yêu thích nhất qua fanpage: Ong Thị Kiều Mai - Tổ Công đoàn khoa Dược

6. Đội cổ động hay nhất: tổ Công đoàn khoa Dược, tổ Công đoàn - Phòng Tài chính Kế toán.

Các phần thưởng giải phụ tại Hội thi

Đánh giá về Hội thi “Phụ nữ Tài năng - Duyên dáng 2018”, Bà Nguyễn Thụy Thúy Ái - Trưởng Ban Giám khảo chia sẻ: “Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, công phu, sự điều hành linh hoạt, lôi cuốn,... các thí sinh đã có những phần thi hết sức xuất sắc. Hội thi là cơ hội để các Công đoàn viên nữ tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ thể hiện tài năng và cũng là sân chơi để các công đoàn viên thư giãn sau những giờ phút làm việc hết sức căng thẳng.”

Hình ảnh lưu niệm tại Hội thi

Phụ nữ Duyên dáng - Tài năng 2018 là cuộc thi dành cho những nữ cán bộ, nhân viên đang công tác tại các tổ Công đoàn Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ. Đây là dịp để các bạn nữ Công đoàn viên thể hiện hình ảnh duyên dáng, tài năng, năng động và góp phần khẳng định tiềm năng của đội ngũ đoàn viên nữ bệnh viện trong xu thế phát triển của ngành Y tế Cần Thơ.
CN. Hoàng Đỗ Quỳnh Anh

  In bài viếttin nổi bật


Tiện ích

Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần