Hoạt động đảng bộ

TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG ĐẢNG BỘ NĂM 2018 VÀ PHƯƠNG HƯỚNG HOẠT ĐỘNG NĂM 2019
[ Cập nhật vào ngày (04/01/2019) ]

Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng, chiều 03/01/2019, Đảng bộ Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã tổ chức Tổng kết hoạt động Đảng bộ năm 2018 và Phương hướng hoạt động năm 2019


Đến dự và chỉ đạo Hội nghị, về phía Đảng bộ Bệnh viện có đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy bệnh viện; đồng chí Trịnh Thị Bích Liên – Nguyên Phó bí thư Đảng ủy Bệnh viện; đồng chí Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó bí thư Đảng ủy bệnh viện cùng toàn thể đảng viên chính thức của Đảng bộ bệnh viện.

Quang cảnh buổi Tổng kết hoạt động Đảng bộ năm 2018 và Phương hướng hoạt động năm 2019

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó bí thư Đảng ủy bệnh viện đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Theo đó, năm 2018, Đảng bộ Bệnh viện đã phát huy vai trò lãnh đạo trong việc định hướng và hoạch định kế hoạch chiến lược; Công tác quản lý, điều hành Bệnh viện được thực hiện công khai, dân chủ, minh bạch; Công tác khám chữa bệnh phát triển bền vững, nhiều dịch vụ kỹ thuật mới, kỹ thuật cao được triển khai và ứng dụng thành công; Công tác thi đua, khen thưởng đảm bảo công bằng, khách quan; Tình hình chính trị, tư tưởng trong cán bộ, viên chức, người lao động luôn ổn định. Nhờ đó, phần lớn các chỉ tiêu của Đại hội đại biểu Đảng bộ Bệnh viện được chỉ đạo triển khai thực hiện đúng tiến độ, có hiệu quả. Nhiều chỉ tiêu đã đạt, tạo tiền đề quan trọng để hoàn thành xuất sắc phương hướng, mục tiêu và các chỉ tiêu, nhiệm vụ của Nghị quyết đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thụy Thúy Ái - Phó bí thư Đảng ủy bệnh viện đã trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019

Tại phần thảo luận, Hội nghị đã tập trung đóng góp ý kiến hoàn thiện nội dung dự thảo báo cáo, làm rõ thêm những mặt đã làm được và những mặt còn hạn chế; đề xuất một số giải pháp để nâng cao chất lượng, hiệu quả lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội trong thực hiện nhiệm vụ của Đảng bộ năm 2019.

Đồng chí Huỳnh Công Tâm - Bí thư Chi bộ khoa Phẫu thuật gây mê - Hồi sức tích cực - Chống độc phát biểu ý kiến tham luận 

Đồng chí Lê Hồng Thịnh - Bí thư Chi bộ khoa Xét nghiệm - Di truyền học phát biểu ý kiến tham luận tại Hội nghị

Đồng chí Phan Khắc Hiển - Bí thư Chi bộ phòng Hành chính quản trị phát biểu ý kiến tham luận

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện đã đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ bệnh viện cũng như khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, các chi bộ khoa, phòng và sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đảng viên là nhân tố quan trọng nhất đạt được để nhiều kết quả tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong năm qua.

Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Bệnh viện phát biểu kết luận Hội nghị

Đồng thời, trong năm 2019, các chi bộ cần đẩy mạnh những nhiệm vụ chính trị trọng tâm, đó là: hoàn tất thủ tục nâng bệnh viện lên bệnh viện hạng 1; phấn đấu đạt và vượt chỉ tiêu chuyên môn và chỉ tiêu thu viện phí; cải tạo sửa chữa những hạng mục; xin chủ trương bổ nhiệm Phó giám đốc, các chức danh trưởng, phó khoa/phòng còn thiếu; phấn đấu đạt danh hiệu tập thể, cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019; ổn định tư tưởng viên chức – người lao động hướng đến lợi ích chung của tập thể, nâng cao ý thức trách nhiệm của viên chức trong công việc, chủ động phối hợp các khoa/phòng để công việc đạt hiệu quả cao. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị các đồng chí Bí thư các chi bộ nghiêm túc truyền đạt lại các nội dung của Hội nghị tới toàn thể đảng viên, viên chức, người lao động trong chi bộ mình.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần