Hoạt động đảng bộ

Tổ chức Tổng kết hoạt động Đảng bộ năm 2017 và Phương hướng hoạt động năm 2018 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020).
[ Cập nhật vào ngày (25/01/2018) ]

Được sự đồng ý của Đảng ủy Khối Cơ quan Dân Chính Đảng, chiều 24/01/2018, Đảng bộ Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã tổ chức Tổng kết hoạt động Đảng bộ năm 2017 và Phương hướng hoạt động năm 2018 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020)


.Buổi tổng kết Hội nghị có sự tham dự và chỉ đạo của đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ; đồng chí Võ Tuyền Giang - Ủy viên ban thường vụ, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ. Về phía Đảng bộ Bệnh viện có đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ; đồng chí Trịnh Thị Bích Liên - Phó bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ cùng toàn thể đảng viên chính thức của Đảng bộ Bệnh viện.

Quang cảnh Hội nghị

Tại hội nghị, thay mặt BCH Đảng bộ Bệnh viện, đồng chí Trịnh Thị Bích Liên - Phó bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã trình bày Báo cáo hoạt động Đảng bộ năm 2017 và Phương hướng hoạt động năm 2018 và Sơ kết giữa nhiệm kỳ (2015-2020). Trong năm qua, tập thể Đảng bộ bệnh viện đã phát huy vai trò của các chi bộ, lãnh đạo các đơn vị, đảng viên và tập thể cán bộ viên chức ra sức thi đua hoàn thành tốt các nhiệm vụ trọng tâm mà Nghị quyết đã đề ra. Công tác xây dựng Đảng thường xuyên được quan tâm theo dõi, chỉ đạo kịp thời, tạo sự đoàn kết thống nhất trong toàn Đảng bộ, phát huy vài trò dân chủ, tự phê bình và phê bình. Công tác kiểm tra, giám sát được triển khai thực hiện đúng với kế hoạch đề ra, tăng cường và phát huy sức mạnh công tác đoàn thể. Bên cạnh đó, báo cáo cũng nêu ra những mặt hạn chế về một số lĩnh vực công tác nhất định và những bài học kinh nghiệm cần rút ra nhằm thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong năm 2018.

Nhân dịp Tổng kết hoạt động Đảng bộ cuối năm, đồng chí Ngô Văn Dũng - Đảng ủy viên - Bí thư chi bộ Phòng Tổ chức Cán bộ cũng đã Công bố Quyết định khen thưởng và khen thưởng 2017 cho các Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu, Chi bộ trong sạch, vững mạnh, cùng những đảng viên hoàn thành xuất sắc nhất nhiệm vụ năm 2017.

Đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP Cần Thơ trao quyết định khen thưởng

Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện trao quyết định khen thưởng

Đồng chí Trịnh Thị Bích Liên - Phó bí thư Đảng ủy bệnh viện trao quyết định khen thưởng

Đồng chí Trịnh Thị Bích Liên - Phó bí thư Đảng ủy bệnh viện trao quyết định khen thưởng

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Đồng chí Đoàn Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan Dân Chính Đảng TP. Cần Thơ đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị, phần báo cáo bám sát nội dung theo Hướng dẫn của Đảng ủy cấp trên, đánh giá được toàn bộ hoạt động trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy và đề ra được những nhiệm vụ trọng tâm, chủ yếu cần thực hiện trong năm 2018; Đồng thời, đồng chí cũng có những ý kiến chỉ đạo nhằm giúp Đảng ủy thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong thời kỳ đổi mới.

Đồng chí Đoàn Văn Dũng phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tiếp thu ý kiến và kết luận tại Hội nghị, Đồng chí Nguyễn Hữu Dự - Bí thư Đảng ủy Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã đánh giá cao những nỗ lực của Đảng bộ bệnh viện cũng như khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, các chi bộ khoa, phòng và sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đảng viên là nhân tố quan trọng nhất đạt được để nhiều kết quả tích cực trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong năm qua. Đồng thời, trong năm 2018, các chi bộ cần đẩy mạnh những nhiệm vụ sau:

- Giáo dục, tuyên truyền người dân thực hiện nghiêm túc Nghị quyết, Chỉ thị, Kế hoạch của Đảng.

- Luôn sống theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; từng đảng viên có ý thức trong việc giáo dục đàn em biết cống hiến và hy sinh vì người bệnh

- Người đứng đầu của mỗi Chi bộ phải là tấm gương mẫu mực, định hướng cho nhân viên y tế thực hiện tốt công việc.

- Đẩy mạnh công tác Xã hội hóa.

Cuổi buổi, tất cả Đảng viên tham dự đều đồng thuận với phương hướng của nhiệm kỳ mới. Hội nghị kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp trước thềm năm mới.

Tất cả Đảng viên biểu quyết tại Hội nghị
CN. Nguyễn Hương Thảo

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

Tiện ích

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần