TIN TỨC BỆNH VIỆN

Hoạt động kỷ niệm 04 năm Ngày thành lập và phát triển Bệnh viện Phụ Sản thành phố Cần Thơ (09/9/2014 – 09/9/2018)
[ Cập nhật vào ngày (11/09/2018) ]

Trong không khí vui tươi, hân hoan, sáng ngày 09/9/2018 Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ Họp mặt kỷ niệm 04 năm nhân ngày thành lập bệnh viện, đây là dịp họp mặt để các cán bộ, Công chức, Viên chức bệnh viện cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và đánh giá những thành tựu mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua.


Trong không khí vui tươi, hân hoan, sáng ngày 09/9/2018 Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tổ chức Lễ Họp mặt kỷ niệm 04 năm nhân ngày thành lập bệnh viện, đây là dịp họp mặt để các cán bộ công chức, viên chức bệnh viện cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và đánh giá những thành tựu mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng nhưng vô cùng sôi nổi vui vẻ với sự tham dự của Ban Giám đốc bệnh viện, đại diện BCH Đảng Ủy, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, các trưởng, phó khoa, phòng, cùng với những cá nhân là đại diện tiêu biểu xuất sắc các khoa, phòng Bệnh viện Phụ Sản thành phố Cần Thơ.

Toàn cảnh buổi Họp mặt 03 năm Kỷ niệm ngày thành lập và phát triển Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

Sau 04 năm thành lập, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn thử thách, nhờ sự chung sức chung lòng của toàn thể viên chức bệnh viện, sự quan tâm hỗ trợ hết mình của Bộ Y tế, Sở Y tế TP. Cần Thơ, UBND TP. Cần Thơ, Đảng ủy TP. Cần Thơ, Ban Giám đốc.... Đến nay, Bệnh viện Phụ Sản thành phố Cần Thơ đã đạt được những kết quả vô cùng khả quan, xứng đáng là "Nơi gửi trọn niềm tin" của người dân.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ phát biểu khai mạc tại

buổi Họp mặt 03 năm Kỷ niệm ngày thành lập và phát triển bệnh viện

Tại buổi lễ Ban Giám đốc cùng các Trưởng, phó các khoa, phòng đã thành kính dâng hương tri ân, tưởng nhớ tới cuộc đời, sự nghiệp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác. Người đã có công lao to lớn trong việc xây dựng và phát triển nền Y học cổ truyền nước nhà. Ông là một một tấm gương sáng về y đạo, y thuật cho các thế hệ thầy thuốc noi theo.

Ban Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ dâng hương tỏ lòng thành kính

tại tượng đài Danh y Hải Thưởng Lãn Ông - Lê Hữu Trác

Phát biểu tại lễ dâng hương tưởng niệm Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác, BS.CKII. Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ đã khái quát toàn bộ cuộc đời và sự nghiệp to lớn của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông và nhấn mạnh những đóng góp to lớn của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông đối với nền y học Việt Nam. Ông là tấm gương sáng, hiện thân của một nhân cách lớn về Y đức, là người đầu tiên trong lịch sử y học Việt Nam đặt nền móng xây dựng y thuật.

BS.CKII. Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ phát biểu tại Lễ dâng hương tưởng niệm Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác

Trong không khí hân hoan của buổi họp mặt kỷ niệm 04 năm thành lập bệnh viện, quý anh chị đồng nghiệp đã được cùng Ban Giám đốc lắng đọng xem clip tư liệu về các hoạt động của bệnh viện, được lắng nghe những chia sẻ chân thành của BS. CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc bệnh viện về những cố gắng của tập thể trong thời gian qua. Bên cạnh đó, quý anh chị đồng nghiệp đã cùng Ban Giám đốc thực hiện nghi thức đốt nến, cắt bánh kem, và cùng vỗ tay hát vang bài ca chúc mừng sinh nhật; đặc biệt những chiếc bánh kem này đều là thành quả do tự tay công đoàn viên bệnh viện thực hiện.

Nghi thức cắt bánh sinh nhật Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ tại buổi họp mặt

Buổi Họp mặt này cũng là dịp mà các tập thể, cá nhân, ekip cấp cứu có thành tích xuất sắc trong thời gian qua được Ban Giám đốc tuyên dương, khen thưởng. Đồng thời, công bố kết quả và trao giải cho các Hội thi Trò chơi dân gian, Hội thi Văn nghệ và Hội thi Trang trí bánh kem và các giải thưởng khác nhằm hưởng ứng mừng sinh nhật lần thứ 04 của bệnh viện.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

trao thưởng cho tập thể các khoa, phòng có thành tích hoạt động xuất sắc

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

trao thưởng cho tập thể các khoa, phòng có thành tích hoạt động xuất sắc

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

trao thưởng cho tập thể các khoa, phòng có thành tích hoạt động xuất sắc

Ban Giám đốc chụp hình lưu niệm cùng các viên chức Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

Buổi Họp mặt khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp, tạo được ấn tượng khó quên trong lòng mỗi cán bộ nhân viên y tế bệnh viện. Để từ đó, toàn thể công chức, viên chức bệnh viện phấn đấu vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, xứng đáng là nơi gửi trọn niềm tin cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ./.

Một số hình ảnh khác:

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

(09/9/2014 - 09/9/2018)

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

(09/9/2014 - 09/9/2018)

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

(09/9/2014 - 09/9/2017)

Tiết mục văn nghệ chào mừng kỷ niệm 04 năm ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ

(09/9/2014 - 09/9/2018)

Hình lưu niệm Lễ Họp mặt kỷ niệm 04 năm Ngày thành lập và phát triển Bệnh viện Phụ sản thành phố Cần Thơ
CN. Hoàng Đỗ Quỳnh Anh

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần