TIN TỨC BỆNH VIỆN

HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 06 NĂM NGÀY THÀNH LẬP BỆNH VIỆN PHỤ SẢN THÀNH PHỐ CẦN THƠ (09/9/2014 – 09/9/2020)
[ Cập nhật vào ngày (10/09/2020) ]

Hòa trong không khí phấn khởi, tự hào, chiều 09/9/2020, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ tổ chức buổi kỷ niệm 06 năm Ngày thành lập bệnh viện, đây là dịp họp mặt để các cán bộ, Viên chức – Người lao động bệnh viện cùng nhau ôn lại những kỷ niệm và đánh giá những thành tựu mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua.


Buổi họp mặt diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ và ý nghĩa với sự tham dự của Ban Giám đốc bệnh viện, đại diện BCH Đảng Ủy, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn Thanh niên, các trưởng, phó khoa/phòng, cùng với những cá nhân là đại diện tiêu biểu xuất sắc các khoa, phòng Bệnh viện.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện phát biểu tại Hoạt động kỷ niệm 

️Sau 6 năm thành lập, trải qua nhiều giai đoạn khó khăn thử thách, nhờ sự đồng sức đồng lòng của toàn thể viên chức bệnh viện, sự quan tâm hỗ trợ hết mình của Bộ Y tế, Sở Y tế TP. Cần Thơ, UBND TP. Cần Thơ, Đảng ủy TP. Cần Thơ, Ban Giám đốc. Đến nay, Bệnh viện Phụ Sản TP. Cần Thơ đã trở thành Bệnh viện hạng I chuyên ngành Sản Phụ khoa khu vực ĐBSCL và hơn 90% bệnh lý sản phụ khoa được điều trị tại Bệnh viện mà không cần chuyển tuyến.

️Trong không khí hân hoan của buổi họp mặt kỷ niệm 06 năm thành lập bệnh viện, quý anh chị đồng nghiệp đã cùng Ban Giám đốc xem thước phim tư liệu về các hoạt động của bệnh viện, thực hiện nghi thức đốt nến, cắt bánh kem, và cùng vỗ tay hát vang bài ca chúc mừng ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.

Nghi thức cắt bánh kem trong hoạt động kỷ niệm 6 năm Thành lập Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ 

️Phát biểu tại buổi kỷ niệm, BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện đã ghi nhận sự đóng góp và sự nỗ lực tập thể viên chức – người lao động Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. 6 năm – một chặng đường tuy chưa phải là dài nhưng minh chứng cho sự phấn đấu không ngừng từ những thế hệ đi trước đến những thế hệ trẻ đã chung tay vun đắp để Bệnh viện có được thành quả vững chắc như ngày hôm nay. Với mục tiêu, định hướng năm 2030 về một Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ mang tầm vóc khu vực, cũng như có sức ảnh hưởng đến vùng ĐBSCL, Ông nhấn mạnh: các viên chức – người lao động tiếp tục đoàn nỗ lực và phấn đấu, quan trọng nhất là truyền thống đoàn kết, văn hóa chất lượng bệnh viện trong tư duy cống hiến, đức hy sinh, niềm tự hào về và sự phối hợp chặt chẽ trong tất cả các lĩnh vực.

️Tại buổi kỷ niệm, Bệnh viện cũng đã trao thưởng cho 12 tập thể và 22 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tháng phát động thi đua nâng cao chất lượng và thương hiệu BV chào mừng ngày Quốc khánh 2/9 và 6 năm Thành lập bệnh viện (9/9/2014- 9/9/2020). Đồng thời, công bố kết quả và trao giải cho các Hội thi Bác sĩ Giỏi, Hội thi Điều dưỡng Giỏi, Hội thi “Chúng tôi tự hào” và Hội thi Trang trí bánh kem.

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

BS.CKII. Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc

BS.CKII. Quách Hoàng Bảy - Phó Giám đốc Bệnh viện trao thưởng cho các tập thể đạt giải thưởng trong Hội thi bánh kem 

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện trao thưởng cho các bác sĩ đạt giải trong Hội thi Bác sĩ Giỏi 2020

BS.CKII. Nguyễn Hữu Dự - Giám đốc Bệnh viện trao thưởng cho các bác sĩ đạt giải trong Hội thi Điều dưỡng Giỏi 2020

️Buổi Họp mặt khép lại với nhiều hình ảnh và kỷ niệm đẹp, tạo được ấn tượng khó quên trong lòng mỗi viên chức – người lao động bệnh viện. Để từ đó, tiếp tục phấn đấu, bền chí chinh phục tri thức vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân, xứng đáng là “Nơi gửi trọn niềm tin” cho người bệnh khi đến khám và điều trị tại Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ.
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần