TIN TỨC BỆNH VIỆN

Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đồng hành cùng các Ứng viên tại Ngày Hội việc làm năm 2019
[ Cập nhật vào ngày (21/04/2019) ]

Sáng 21/04/2019 tại trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã cùng hơn 30 đơn vị y tế đến từ 03 miền đất nước tham gia “Ngày Hội việc làm năm 2019” nhằm giới thiệu công tác đào tạo, tuyển dụng và định hướng phát triển tương lai của bệnh viện.


Hoạt động là cơ hội để các nhà tuyển dụng và sinh viên gặp nhau cùng nắm bắt tâm tư nguyện vọng. Qua đó, nhà tuyển dụng có thể cung cấp thông tin cho sinh viên về nhu cầu tuyển dụng và tiêu chí tuyển dụng, cũng như chế độ đãi ngộ để các sinh viên có thể nắm bắt, định hướng cho quá trình học tập và lựa chọn nơi làm việc sau này.

Đợt tuyển dụng viên chức Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ năm 2019 bao gồm 30 chỉ tiêu thuộc 05 chuyên ngành với các chức danh sau: Bác sĩ Sản Phụ khoa; Bác sĩ Hiếm muộn; Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh; Bác sĩ Phẫu thuật Gây mê - Hồi sức tích cực - Chống độc; Bác sĩ Nhi - Sơ sinh.

Ngày Hội thu hút các bạn sinh viên, bác sỹ trẻ đến tham quan tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

Tham gia “Ngày hội Việc làm 2019”, gian hàng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ đã thu hút trên 500 lượt các bác sỹ, cử nhân y khoa và các bạn sinh viên đến tham quan tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng, tiêu chí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ và những định hướng phát triển của bệnh viện. Trong số đó có rất nhiều Ứng viên là các bác sĩ, sinh viên, cử nhân y khoa đang học tập và đã tốt nghiệp tại các Trường Đại học, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ tham gia đăng ký tuyển dụng.

Ngày Hội thu hút các bạn sinh viên, bác sỹ trẻ đến tham quan tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng của Bệnh viện Phụ sản TP. Cần T

SV. Bùi Tấn Hưng - Lớp y đa khoa - Trường Đại học Y Dược Cần Thơ phấn khởi chia sẻ: “Ngày Hội việc làm năm 2019 là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và SV, giúp chúng em biết thông tin tuyển dụng và chính sách đãi ngộ, điều kiện làm việc tại các đơn vị. Một số đơn vị đã đưa ra cơ hội làm việc rất tốt và sẵn sàng tạo điều kiện cho đi học tiếp nếu có nhu cầu, ví dụ như: Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ. Qua đó em xác định được hướng đi và góp phần tạo động lực phấn đấu học tốt hơn, để tốt nghiệp đạt loại giỏi hoặc khá, được ưu tiên tuyển dụng”.

Các Ứng viên tham gia đăng ký tuyển dụng

Các Ứng viên tham gia đăng ký tuyển dụng

Kết thúc Ngày Hội việc làm 2019”, Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ hy vọng các bác sĩ, sinh viên, cử nhân y khoa sẽ hiểu rõ thêm về thông tin tuyển dụng và cơ hội tìm việc làm đúng nguyện vọng. Để từ đó, các bác sĩ về công tác luôn phấn đấu vì sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ cho nhân dân, xứng đáng là "Nơi gửi trọn niềm tin" của sản phụ và người bệnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Hình ảnh lưu niệm tại Ngày Hội việc làm 2019
Phòng Công tác Xã hội - Bệnh viện Phụ sản TP. Cần Thơ

  In bài viếttin nổi bật


Liên kiết

  • Quản lý chất lượng
  • Thông Tin Dược
  • Lịch Tuần